การบริการ

เราได้มุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จของลูกค้าของเรามานานกว่า 40 ปี เป็นผลให้เกือบ 1 ในทุก 3 ระบบที่สร้างขึ้นถูกส่งไปยังลูกค้าที่ซื้อซ้ำ เรามีความภูมิใจที่ได้จัดให้มีทีมสนับสนุนทางเทคนิคที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการฝึกอบรมอย่างดีที่สุด และมีประสบการณ์สูง เพื่อให้ความมั่นใจในการสร้างความสำเร็จให้แก่คุณ

ติดต่อฝ่ายงานบริการของ Flow

เรื่องคุณภาพ เรื่องประสิทธิภาพ เรื่องบริการ

ติดต่อตัวแทนการสนับสนุนในภูมิภาคของคุณ

 

ปกป้องการลงทุนของคุณ

วอเตอร์เจ็ท ยี่ห้อ Flow ของคุณคือการลงทุนที่พิเศษ ขอจงมั่นใจในการเลือกของคุณ ด้วยเราอยู่ในระบบของเรา เราได้รองรับระบบวอเตอร์เจ็ทของเราด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

 

เรื่องความปลอดภัย

วอเตอร์เจ็ท ยี่ห้อ Flow ของคุณจะถูกออกแบบมาเพื่อเกินมาตรฐาน ASME ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวที่ได้รับการยอมรับสำหรับอุปกรณ์กักเก็บแรงดันสูง ระบบทั้งหมดของเราได้รับการผลิตภายในโรงงานของเราที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ASME ในความเป็นจริงเราเป็นผู้ผลิตวอเตอร์เจ็ทรายเดียวเท่านั้นที่ทำเช่นนั้นได้ ด้วยส่วนประกอบที่ถูกออกแบบทางวิศวกรรมและผลิตภายใต้มาตรฐานที่เข้มงวดมากที่สุดคุณสามารถที่จะคาดหวังอุปกรณ์ของคุณว่าจะยังคงยืนหยัดผ่านการทดสอบของกาลเวลา

โปรแกรมความภักดี

 

ธุรกิจและความมุ่งมั่นของคุณต่อการไห้บริการของ Flow, ระบบ และชิ้นส่วน OEM ของแท้ของ Flow เป็นสิ่งที่เราไม่ได้ใส่ใจเพียงเล็กน้อย ด้วยสำนึกขอบคุณ เราจึงเสนอผลประโยชน์พิเศษและโปรแกรมความภักดีให้กับลูกค้าของเราโดยเฉพาะ เราให้คุณค่าต่อการสนับสนุนของคุณ และความมุ่งมั่นของคุณที่มีต่อ Flow ให้เราได้แสดงความชื่นชม ผ่านการให้บริการพิเศษและรางวัลตอบแทน

 

ครอบคลุมบริการทั่วโลก

เครือข่ายการบริการโรงงานทั่วโลกของเราที่ได้รับการรับรอง ได้ขยายไปทั่วทุกทวีป

กำหนดเวลาการให้บริการของคุณต่อไป

เราพร้อมตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ในสถานที่เกือบทั้งหมดของโลกเพื่อให้แน่ใจว่าระบบของคุณจะยังคงใช้ได้ดี และทำงานได้ตลอดเวลา

ติดต่อตัวแทนการสนับสนุนในภูมิภาคของคุณหรือส่งข้อความ 

พบกับทีมงานวอเตอร์เจ็ทของคุณ

ช่างเทคนิคโรงงานที่ได้รับการรับรองของเรา เป็นผู้ที่ชื่นชอบวอเตอร์เจ็ท วาระการดำรงตำแหน่งของพวกเขาเฉลี่ย 10 ปี มีค่ามากกว่าจำนวนของปีที่ผ่านมาเกือบทั้งหมดของคู่แข่งของเราที่เข้ามาในธุรกิจ วอเตอร์เจ็ทนี้ ทีมงานของเรารู้รายละเอียดของอุปกรณ์ของคุณทั้งภายในและภายนอกและวิธีการให้มันทำงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เรื่องการบริการเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเรา

ต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานของเราหรือไม่

คุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่ยอดเยี่ยม

ติดต่อ Flow ใกล้ ๆ คุณ และมองหาตำแหน่งที่ว่างของเรา

Careers at Flow