Preparing for your Waterjet

เตรียมความพร้อมสำหรับวอเตอร์เจ็ทของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกใดบ้างที่จำเป็นสำหรับระบบวอเตอร์เจ็ท และต้องใช้อะไรเพื่อจะบำรุงรักษาเมื่อมีการดำเนินงาน เรามีคำตอบที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด

การดูแลรักษาวอเตอร์เจ็ทของคุณ

ในขณะที่การบำรุงรักษาเครื่องวอเตอร์เจ็ทของคุณในแต่ละวันเป็นเรื่องที่ง่ายมาก มันก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทำให้ถูกต้องเพื่อให้แน่ใจในสุขภาพและความยืนยาวของอุปกรณ์ของคุณ ด้วย Flow มีการฝึกอบรมที่จะช่วยให้คุณสามารถเสาะหาวิธีการบำรุงรักษา หากคุณเลือกที่จะทำมันด้วยตัวคุณเอง ดีกว่านั้น เราขอแนะนำให้คุณใช้ประโยชน์จากทีมงานบริการที่เชี่ยวชาญของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าการลงทุนของคุณจะถูกขยายศักยภาพให้ได้มากที่สุด

 

Facility Requirements

การบำรุงรักษาประจำวันเกี่ยวข้องกับการตรวจสุขภาพง่ายๆที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการดำเนินการ

1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าปริมาณทรายได้ถูกเติมให้เต็มทุกวัน

2. ตรวจสอบด้วยสายตาให้แน่ใจว่าหัวตัดของคุณอยู่นในสภาพดีและพร้อมปฏิบัติงาน

3. แน่ใจว่าเครื่องสูบน้ำของคุณกำลังสร้างแรงดันสูงสำหรับการตัดที่ประสบผลสำเร็จ

เรามีชุดบำรุงรักษาเชิงป้องกันที่จะเอางานคาดเดาออกเกี่ยวกับชิ้นส่วนไหนที่จำเป็นสำหรับระบบของคุณ และช่วงเวลาการเปลี่ยนชิ้นส่วนเพื่อให้มันทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ความต้องการสิ่งอำนวยความสะดวก

จากมุมมองความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวก มี 4 พื้นที่ที่คุณต้องพิจารณาในการเตรียมตัวสำหรับวอเตอร์เจ็ทของคุณ

 

Facility Requirements

ความต้องการอาจเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าระบบของคุณ

1. แหล่งจ่ายลมที่สะอาด - ส่วนใหญ่เครื่องอัดอากาศที่คุณใช้ทุกวันนี้ก็เพียงพอสำหรับวอเตอร์เจ็ทของคุณ ลมนี้จะใช้สำหรับการควบคุมการปรับระดับน้ำ ควบคุมแอคชูเอเตอร์ และโซลินอยด์ และสำหรับเป่าชิ้นงานที่คุณตัดให้แห้ง

2. ไฟฟ้า - เพื่อความสะดวก กำลังไฟฟ้าทั้งหมดควรจะถูกจ่ายมาจากจุดเชื่อมต่อเดียว ให้กำลังไฟสำหรับปั๊มขนาดตั้งแต่ 30-200 แรงม้า, เช่นเดียวกับการควบคุมเครื่องและระบบปฏิบัติการ

3. น้ำ - วอเตอร์เจ็ทแน่นอนต้องการน้ำ .... ระบบส่วนใหญ่จะใช้ปริมาณน้ำ 1-2 แกลลอนต่อนาที (3.785-7.570 ลิตรต่อนาที) สำหรับการตัด และปริมาณที่เพิ่มสำหรับการระบายความร้อน ขึ้นอยู่กับรูปแบบของปั๊ม ในการติดตั้งส่วนใหญ่ น้ำประปาใช้ร่วมกับเครื่องกรองน้ำอ่อน (ถ้าจำเป็น) ก็เพียงพอแล้ว เราจะดำเนินการทดสอบคุณภาพน้ำสำหรับคุณก่อนที่จะติดตั้ง

4. แท่นวางเครื่อง - ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยรากฐานที่ดีและวอเตอร์เจ็ทของคุณก็ไม่มีข้อยกเว้น มีพื้นผิวที่เป็นอิสระจากรอยแตกหรือรอยต่อขยายตัว และความหนาที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณได้รับความแม่นยำมากที่สุดจากเครื่องของคุณ