We use cookies to create the most secure and effective website possible for our customers. Full details can be found here.

ธันวาคม 2014

เทคโนโลยีวอเตอร์เจ็ทของ Flow เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการตัด Neolith

เคนท์, วอชิงตัน - (Marketwired - 22 ธันวาคม 2014) โฟลอินเตอร์เนชั่นแนลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและผู้ผลิตเครื่องวอเตอร์เจ็ทสำหรับตัดวัสดุและทำความสะอาดเชิงอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก และ TheSize ผู้ผลิต Neolith ได้ประกาศว่า เทคโนโลยีวอเตอร์เจ็ทของ Flow เป็นวิธีการตัดพื้นผิวของ Neolith ที่ดีที่สุดไม่วาจะเป็นการใช้งานในร่มหรือกลางแจ้ง

Neolith เป็นพื้นผิวแบบเผาผนึกที่มีความทนทาน ซึ่งต้องมีใช้วิธีที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความสามารถครบครันในการตัดและแปรรูป Neolith มักจะถูกใช้เป็นเคาเตอร์ท็อป และยังใช้ทำพื้น เป็นวัสดุหุ้ม และตกแต่งด้านหน้าอาคาร "เทคโนโลยีของโฟลล้ำค่าจริงๆ สำหรับ Neolith" แดเนียล ซานเชซ ผู้จัดการฝ่ายขายของ TheSize บอกว่า "ความแม่นยำที่ละเอียดอ่อนและเครื่องจักรที่ง่ายต่อการจัดการทำให้มั่นใจได้ว่าว่าผู้รับงานผลิตของเรามีประสบการณ์ที่ดีกับผลิตภัณฑ์"

ในขณะที่ Neolith สามารถขึ้นรูปได้หลากหลายวิธี ระบบวอเตอร์เจ็ทของโฟล ก็ได้เสนอข้อได้เปรียบที่ไม่ซ้ำใคร ในเรื่องของความคล่องตัว โดยมีวิธีที่ง่ายในการทำหลุมอ่างล้างจาน หลุมก๊อก และแม้กระทั่งงานที่มีรายละเอียดหรูหรา ด้วยเทคโนโลยีวอเตอร์เจ็ทของโฟลทำให้การตัดเคาน์เตอร์ทอปและส่วนประกอบการออกแบบที่มีรายละเอียดทำได้ง่ายๆ ในเวลาเดียวกัน

เกี่ยวกับ Neolith

แบรนด์ Neolith ผลิตโดยบริษัท TheSize ของสเปน เป็นผลงานจากการวิจัยและกระบวนการพัฒนาล่าสุดในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ประกอบด้วยวัตถุดิบอย่าง ดินเหนียว เฟลด์สปาร์ ซิลิกา และออกไซด์แร่ธาตุจากธรรมชาติ - และยังรีไซเคิลได้ด้วย Neolith มีความพรุนเกือบศูนย์ ทำให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาด ไม่เป็นคราบ และง่ายต่อการทำความสะอาดและทนต่อสารเคมี ผลิตภัณฑ์ยังทนต่อการสึกกร่อน รอยขีดข่วน และความร้อนและมีสีติดทนนาน เพราะว่ามันมาจากธรรมชาติ ไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อสัมผัสกับรังสียูวี นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังมีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการติดตั้ง ทำให้ Neolith เหมาะสำหรับงานพื้นผิวของบ้านทั้งในร่มและกลางแจ้ง

เกี่ยวกับโฟลอินเตอร์เนชั่นแนล

โฟลอินเตอร์เนชั่นแนลคอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทผู้ผลิตที่ใช้เทคโนโลยีทั้งหมด มีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ระดับโลกให้กับลูกค้า บริษัท ฯ ได้นำเสนอความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีและประสิทธิภาพการทำงานของวอเตอร์เจ็ทที่ไม่เหมือนใครให้กับฐานลูกค้าที่หลากหลาย ได้รับประโยชน์จากการตัดและการเตรียมพื้นผิวเพื่อการใช้งาน ให้ทางออกที่ทำกำไรได้ด้วยวอเตอร์เจ็ทและโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจอย่างแข็งแกร่งให้กับลูกค้าของเรา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.FlowWaterjet.com

ติดต่อสื่อ

Colleen Nunan 
สื่อมวลชนสัมพันธ์
โฟลอินเตอร์เนชั่นแนล