นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัท โฟล อินเตอร์เนชั่นเนล คอร์ปอเรชั่น และบริษัทในเครือ ขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นความลับ ทางบริษัทจะใช้ข้อมูลที่ได้รับจากท่านเฉพาะในการตอบข้อสงสัยหรือคำร้องขอ เพื่อดำเนินขั้นตอนในการสั่งสินค้า ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ หรือสื่อสารกับท่านลูกค้าโดยนำเสนอสินค้าที่น่าสนใจให้แก่ท่านเท่านั้น กรุณาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา

เราจะขอเก็บข้อมูลอะไรจากท่าน และเราจะใช้มันอย่างไร

หากท่านใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆในการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือทำการซื้อสินค้าของเราทางออนไลน์ เราจะขอทำการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์และวิธีการที่ท่านใช้งาน

 

ในขณะที่ท่านเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย อาจมีคุ๊กกี้ปรากฏและถูกส่งเข้าไปในเครื่องคอมพิวเตอร์ คุ๊กกี้ที่ว่านี้คือไฟล์ข้อมูลเล็กๆที่จะถูกจัดเก็บในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน โดยสิ่งนี้จะช่วยทำให้เราได้ติดตามข้อมูลช่วงเวลาที่ท่านเข้าชมเว็บไซต์ และช่วยทำให้ท่านเข้าชมเว็บไซต์ได้ตรงตามความต้องการมากขึ้น ซึ่งทางบริษัทของเราจะใช้คุ๊กกี้นี้เพื่อติดตามการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านและใช้ในการวิเคราะห์ว่าขอบเขตข้อมูลหรือคุณสมบัติสินค้าใดของเราที่ท่านเข้าชมบ่อย โดยเว็บเบราว์เซอร์แทบทั้งหมดจะถูกติดตั้งให้ยอมรับคุ๊กกี้ แต่ทั้งนี้ ท่านอาจตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ของตัวเองให้ปฏิเสธไฟล์คุ๊กกี้หรือแจ้งเตือนเมื่อคุ๊กกี้กำลังถูกส่งมาในเว็บเบราว์เซอร์ของท่านได้ อย่างไรก็ตาม โปรดเข้าใจว่าหากท่านตั้งค่าปฏิเสธคุ๊กกี้แล้ว ท่านอาจไม่สามารถใช้งานฟังก์ชั่นบางส่วนในเว็บไซต์ของเราได้

 

หากท่านต้องการสอบถามหรือติดต่อข้อมูลจากเรา เราจำเป็นต้องทราบชื่อของท่าน, ชื่อบริษัท, อีเมลแอดเดรส, หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ทางไปรษณีย์ และหากท่านต้องการซื้อสินค้าของบริษัทเรา เราจำเป็นที่จะต้องขอข้อมูลหมายเลขบัตรเดรดิตและวันหมดอายุของบัตรด้วย เนื่องจากข้อมูลเหล่านี้จะทำให้เราสามารถดำเนินการขั้นตอนต่างๆตามคำสั่งซื้อสินค้า และแจ้งสถานะการสั่งซื้อสินค้าให้แก่ท่านได้ อนึ่ง ระบบการประมวลผลข้อมูลของบริษัทเราจะมีการดำเนินการในประเทศสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป

เรามีการรักษาข้อมูลของลูกค้าอย่างไร

ข้อมูลทุกอย่างของลูกค้าที่เราได้ทำการเก็บรวบรวม จะถูกใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านเท่านั้น และจะถูกป้องกันไม่ให้ผู้อื่นเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

เราจะเปิดเผยข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกหรือไม่

ในนามของบริษัท โฟล อินเตอร์เนชั่นเนล คอร์ปอเรชั่น และบริษัทในเครือ เราขอสัญญาว่าจะไม่ทำการขาย จำหน่ายข้อมูลส่วนตัวของท่านให้แก่ผู้อื่น หรือให้ผู้อื่นยืมใช้เป็นอันขาด ข้อมูลทั้งหมดของท่านจะถูกบันทึกไว้เป็นข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทเราเพียงเท่านั้น

หากท่านต้องการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของบริษัทเรา ท่านจำเป็นต้องยินยอมให้เรา บริษัท โฟล อินเตอร์เนชั่นเนล คอร์ปอเรชั่น และบริษัทในเครือ เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ของท่าน หากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เราจะแจ้งให้ท่านทราบบนหน้าเว็บไซต์นี้ ดังนั้นท่านต้องคอยตรวจดูว่าเราจะทำการเก็บรวบรวมข้อมูลใดหรือจะใช้ข้อมูลนั้นอย่างไรอยู่เสมอ