We use cookies to create the most secure and effective website possible for our customers. Full details can be found here.

เทคโนโลยี หัวตัด

ชุดหัวตัดในระบบของคุณมีบทบาทสำคัญต่อประสิทธิภาพโดยรวมของวอเตอร์เจ็ทของคุณ จากการตัดแบบ 2 มิติที่แม่นยำ ไปยังตัวเลือกที่ตัดได้เร็วขึ้น และแม้กระทั่งแม่นยำมากขึ้น ความสามารถด้านงาน 3 มิติและหลายแกน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วของเรา สามารถใช้ได้ทั้งในรูปแบบเพียววอเตอร์เจ็ท และแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท เรียนรู้เพิ่มเติม

เทคโนโลยี หัวตัด

ชุดหัวตัดในระบบของคุณมีบทบาทสำคัญต่อประสิทธิภาพโดยรวมของวอเตอร์เจ็ทของคุณ จากการตัดแบบ 2 มิติที่แม่นยำ ไปยังตัวเลือกที่ตัดได้เร็วขึ้น และแม้กระทั่งแม่นยำมากขึ้น ความสามารถด้านงาน 3 มิติและหลายแกน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วของเรา สามารถใช้ได้ทั้งในรูปแบบเพียววอเตอร์เจ็ท และแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท เรียนรู้เพิ่มเติม

Dynamic Waterjet

ผลิตชิ้นส่วนได้แม่นยำมากขึ้น ที่ความเร็วในการตัดสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

เครื่องตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ททั้งหมด จะแสดงอาการหน่วงของลำน้ำ และเกิดรอยเตเปอร์เมื่อตัดผ่านวัสดุ ชุดหัวตัดแบบไดนามิควอเตอร์เจ็ท ที่จดสิทธิบัตรแล้วของเรา ที่มีชุดควบคุมความแม่นยำ Active Tolerance Control™ ที่จะชดเชยข้อผิดพลาดเหล่านี้โดยธรรมชาติ ไดนามิควอเตอร์เจ็ทผลิตชิ้นงานที่แม่นยำมากขึ้น ด้วยความเร็วในการตัดที่สูงกว่าการตัดด้วยชุดหัวตัดมาตรฐานอย่างมีนัยสำคัญ ใช้แบบจำลองการตัดทางคณิตศาสตร์ขั้นสูงเทคโนโลยี SmartStream™ ควบคุมมอเตอร์แกนหมุนหัวตัดโดยอัตโนมัติ เพื่อชดเชยอาการหน่วงของลำน้ำ และขจัดรอยตัดที่เป็นเตเปอร์

ความเร็ว

ตัดชิ้นงานได้เร็วกว่าเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ทแบบธรรมดา 2 ถึง 4 เท่า

คุณภาพ

ปรับปรุงความคลาดเคลื่อนของชิ้นงานตัด และรูปทรงเรขาคณิตด้วยความเร็วที่สูงกว่าอย่างมีนัยสำคัญ

การวางซ้อนชิ้นงาน

ความสามารถในการวางซ้อนชิ้นงานอย่างแท้จริง ด้วยความแม่นยำที่คงที่ในแต่ละแผ่นงาน

ความหลากหลาย

เช่นเดียวกับวอเตอร์เจ็ทของ Flow ทั้งหมด สามารถตัดวัสดุได้หลากหลาย เช่นโลหะ, หิน, กระจกและวัสดุคอมโพสิต

ง่ายต่อการโปรแกรม

การหมุนหัวตัดแบบ 5 แกน ทั้งหมดเกิดขึ้นเบื้องหลังโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องมีการฝึกอบรมพิเศษ หรือต้องการความรู้เรื่องการตัดด้วยวอเตอร์เจ็ทใด ๆ เพื่อที่จะได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีนี้

ความคล่องตัว

แกน Z ยังสามารถใช้ติดตั้งหัวตัดแบบเพียววอเตอร์เจ็ท จึงให้ความสามารถในการตัดวัสดุที่อ่อนนุ่มได้ในเครื่องเดียวกัน


คุณลักษณะเฉพาะ

ซอฟท์แวร์

ใช้ซอฟท์แวร์ FlowMaster พร้อมด้วยได้นามิควอเตอร์เจ็ทโมดูล

การหมุนแกนหัวตัด

ใช้จลนศาสตร์ 5 แกน พร้อมด้วยมอเตอร์แบบข้อหมุน, +/- 10 องศา

ชุดอุปกรณ์จับหัวตัด

ข้อต่อแบบปลดเร็วที่มีความละเอียดสูง ใช้ยึดและปลดชุดหัวตัด Paser 4 หรือชุดหัวตัดเพียววอเตอร์เจ็ทได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

เซ็นเซอร์

เซ็นเซอร์ตรวจระยะความสูงด้วยระบบสัมผัส เพื่อตั้งค่าความสูงของหัวตัดได้อย่างถูกต้อง


อุปกรณ์เสริมสำหรับส่วนประกอบหลัก

หัวตัดรุ่น Paser 4

เทคโนโลยีหัวตัดรุ่น Paser UCL (ส่วนประกอบมีอายุการใช้งานสูง) ที่ขยายอายุการใช้งานของหัวฉีด และท่อผสมให้อยู่ระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ คุณจะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ลดลง เนื่องจากมีส่วนประกอบที่สิ้นเปลืองน้อยลง และช่วงเวลาการบำรุงรักษาจะลดลงอย่างมาก

หลักยูซีแอลเทคโนโลยีของ Flow อยู่ที่ชุดหัวฉีดที่โดดเด่น หัวฉีดชนิดเพชรแบบละเอียดเป็นหัวฉีดที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด เป็นหัวฉีดที่คงทนถาวรมากที่สุดที่สามารถรองรับแรงดันใช้งานขนาด 60,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว / 4150 บาร์หรือ 87,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว / 6000 บาร์ นอกจากนี้เรายังมีหัวฉีดประเภทอื่น ๆ ให้เลือ เช่น ทับทิม และไพลิน ซึ่งให้อายุการใช้งานที่ดีในราคาที่ลดลง

แตกต่างจากหัวตัดแบบแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ทอื่น ๆ, หัวตัด Paser 4 มีวัสดุสิ้นเปลืองเพียงสองชิ้น - คือหัวฉีดและท่อผสม ไม่มีหัวผสมแบบคาร์ไบด์ที่มีราคาแพงอยู่ในชุดหัวตัดที่มีเทคโนโลยีสูงนี้ คล้ายกับชุดหัวฉีดของเรา, เรามีท่อผสมหลายเกรด ที่มีประสิทธิภาพการทำงานต่าง ๆ กันให้เลือกใช้ ท่อผสมแบบคอมโพสิทคาร์ไบด์ชนิดนาโนเกรนเหล่านี้ทำหน้าที่เหมือนเป็นกระบอกปืนไรเฟิล ให้ผงขัดพุ่งและเร่งเข้าสู่ลำน้ำสำหรับตัดที่มีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์ช่วยดูดทรายเพื่องานเจาะ อัลตราเพียร์ซ

เทคโนโลยีอุปกรณ์ช่วยดูดทรายเพื่องานเจาะ อัลตร้าเพียร์ซ™ ช่วยให้เจาะวัสดุเปราะและวัสดุลามิเนต เช่นหินอ่อน, หิน, กระจก และวัสดุคอมโพสิต อย่างวางใจได้

วัสดุที่เปราะบางเช่นนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดหลุมรอยแตก หรือเสียหายในระหว่างการเจาะด้วยแรงดันสูง อุปกรณ์อัลตร้าเพียร์ซTM เป็นอุปกรณ์เสริมของหัวตัดที่ช่วยให้ หัวตัด Paser 4 เจาะไปที่วัสดุเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลา และวัตถุดิบ รวมทั้งเพิ่มคุณภาพให้กับชิ้นงานสำเร็จรูป ความพิเศษของอุปกรณ์อัลตร้าเพียรซ์ คือการออกแบบที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ด้วยการดึงผงขัดเข้าไปยังหัวตัดภายในเสี้ยววินาทีก่อนที่วอเตอร์เจ็ทเริ่มต้นเพื่อให้วอเตอร์เจ็ทมีอนุภาคผงขัดในลำน้ำทันที