We use cookies to create the most secure and effective website possible for our customers. Full details can be found here.

เทคโนโลยี หัวตัด

ชุดหัวตัดในระบบของคุณมีบทบาทสำคัญต่อประสิทธิภาพโดยรวมของวอเตอร์เจ็ทของคุณ จากการตัดแบบ 2 มิติที่แม่นยำ ไปยังตัวเลือกที่ตัดได้เร็วขึ้น และแม้กระทั่งแม่นยำมากขึ้น ความสามารถด้านงาน 3 มิติและหลายแกน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วของเรา สามารถใช้ได้ทั้งในรูปแบบเพียววอเตอร์เจ็ท และแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท เรียนรู้เพิ่มเติม

เทคโนโลยี หัวตัด

ชุดหัวตัดในระบบของคุณมีบทบาทสำคัญต่อประสิทธิภาพโดยรวมของวอเตอร์เจ็ทของคุณ จากการตัดแบบ 2 มิติที่แม่นยำ ไปยังตัวเลือกที่ตัดได้เร็วขึ้น และแม้กระทั่งแม่นยำมากขึ้น ความสามารถด้านงาน 3 มิติและหลายแกน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วของเรา สามารถใช้ได้ทั้งในรูปแบบเพียววอเตอร์เจ็ท และแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท เรียนรู้เพิ่มเติม

Dynamic Waterjet XD

รวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถตัดงานเฉียง และงาน 3 มิติได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

Dynamic Waterjet® XD เอ็กซ์ดี แนะนำเทคโนโลยีการตัดแบบ 3 มิติความละเอียดสูงตัวแรก โดยการบูรณาการลักษณะการทำงานแบบ 3 มิติ กับไดนามิควอเตอร์เจ็ท - ให้ท่านได้รับคุณภาพด้านความแม่นยำสูงสุด ความเร็ว และความยืดหยุ่น

ชุดควบคุมความคลาดเคลื่อน

ชดเชยโดยอัตโนมัติ สำหรับข้อผิดพลาดจากการตัดชิ้นงานเนื่องจากอาการหน่วงของลำน้ำและรอยเตเปอร์ที่มีอยู่ในเครื่องตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ททั้งหมด ขับเคลื่อนโดยแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ ไดนามิควอเตอร์เจ็ทตัดชิ้นงานได้เร็วกว่า และแม่นยำมากกว่าวอเตอร์เจ็ทรุ่นมาตรฐาน, หรือวอเตอร์เจ็ทที่ไม่ใช่แบบไดนามิค

ตัดงานเฉียงและงาน 3 มิติได้แม่นยำ

นำความเร็วและความแม่นยำของหัวตัดแบบไดนามิควอเตอร์เจ็ท (ชดเชยอาการหน่วงของลำน้ำและรอยเตเปอร์) เพื่อตัดงานเฉียงและงาน 3 มิติ

ยกหัวตัดขึ้นและลงอย่างรวดเร็ว

เพื่อหลีกเลี่ยงตัวยึดชิ้นงานและพื้นที่ที่ตัดก่อนหน้า ในขณะที่ให้มีผลกระทบต่อเวลาในการทำงานให้น้อยที่สุด

ความยืดหยุ่น

ใช้ได้ทั้งการตัดใต้น้ำหรือเหนือน้ำ และทั้งการตัดแบบเพียววอเตอร์เจ็ท หรือแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท

การตอบสนองความแม่นยำ

ใช้มอเตอร์ที่ตอบสนองค่าความละเอียดสูง ให้ทั้งความเร็วและตอบสนองตำแหน่งแบบวงจรปิด


คุณลักษณะเฉพาะ

ซอฟท์แวร์

ซอฟท์แวร์ FlowXpert

สามารถหมุนหัวตัดเคลื่อนที่ได้ถึง

Mach 3b 60° Mach 4c 89°

เคลื่อนที่ในแนวดิ่งได้

Mach 3b 6 นิ้ว [152 มม.] Mach 4c 12 นิ้ว [305 มม.] 24 นิ้ว [610 มม.]


อุปกรณ์เสริมสำหรับส่วนประกอบหลัก

Compass

ก้าวถึงระดับใหม่ของความแม่นยำในการตัดงานวอเตอรืเจ็ทด้วยคอมพาส โซลูชั่นคอนทัวร์ฟอลโลเว่อร์และเซนเซอร์ป้องกันการชนจากโฟลที่อยู่ระหว่างการขอสิทธิบัตร คอมพาสมีจุดเด่นคือเป็นอุปกรณ์ที่เดินตามเส้นตัดด้วยความละเอียดแม่นยำมากที่สุดที่มีอยู่ในอุตสาหกรรมวอเตอร์เจ็ท

ปฏิวัติการออกแบบโดยใช้จุดศูนย์กลางเครื่องมือที่อยู่ระหว่างการขอสิทธิบัตร เป็นโซลูชั่นเดียวที่มีอยู่ในอุตสาหกรรมที่จะวัดค่าความเบียงเบน ณ จุดศูนย์กลางของเครื่องมือ ทำให้เกิดความยืดหยุ่นในการเคลื่อนที่แบบ 5 แกน. คอมพาสจะแก้ปัญหาความท้าทายที่คอนทัวร์ฟอลโลเว่อร์แบบ 3 แกน ทำไม่ได้; ทำให้คุณสามารถเดินงานบนวัสดุที่โค้งงอได้อย่างง่ายดาย, แม้แต่ปรับตำแหน่งโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเค้นในวัสดุ เครื่องมือจะปรับตั้งตำแหน่งให้โดยอัตโนมัติ ด้วยชุดควบคุมสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ใช้ง่าย และให้คุณได้ผลิตงานด้วยความรวดเร็ว ปราศจากความต้องการในการพรีแมปวัสดุก่อน

สามารถใช้ได้กับเครื่องรุ่น Mach 4c เพื่ออัพเกรดชุดหัวตัดไดนามิค เอ็กซ์ดี

อุปกรณ์ช่วยดูดทรายเพื่องานเจาะ อัลตราเพียร์ซ

เทคโนโลยีอุปกรณ์ช่วยดูดทรายเพื่องานเจาะ อัลตร้าเพียร์ซ™ ช่วยให้เจาะวัสดุเปราะและวัสดุลามิเนต เช่นหินอ่อน, หิน, กระจก และวัสดุคอมโพสิต อย่างวางใจได้

วัสดุที่เปราะบางเช่นนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดหลุมรอยแตก หรือเสียหายในระหว่างการเจาะด้วยแรงดันสูง อุปกรณ์อัลตร้าเพียร์ซTM เป็นอุปกรณ์เสริมของหัวตัดที่ช่วยให้ หัวตัด Paser 4 เจาะไปที่วัสดุเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลา และวัตถุดิบ รวมทั้งเพิ่มคุณภาพให้กับชิ้นงานสำเร็จรูป ความพิเศษของอุปกรณ์อัลตร้าเพียรซ์ คือการออกแบบที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ด้วยการดึงผงขัดเข้าไปยังหัวตัดภายในเสี้ยววินาทีก่อนที่วอเตอร์เจ็ทเริ่มต้นเพื่อให้วอเตอร์เจ็ทมีอนุภาคผงขัดในลำน้ำทันที