We use cookies to create the most secure and effective website possible for our customers. Full details can be found here.

เทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำ

เครื่องสูบน้ำเป็นหัวใจสำคัญของระบบวอเตอร์เจ็ท ในการทำให้น้ำมีแรงดันเพื่อที่จะส่งไปยังหัวตัดอย่างต่อเนื่อง และเกิดเป็นลำน้ำวอเตอร์เจ็ทที่มีความเร็วเหนือเสียงเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบของแรงดัน.

เทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำ

เครื่องสูบน้ำเป็นหัวใจสำคัญของระบบวอเตอร์เจ็ท ในการทำให้น้ำมีแรงดันเพื่อที่จะส่งไปยังหัวตัดอย่างต่อเนื่อง และเกิดเป็นลำน้ำวอเตอร์เจ็ทที่มีความเร็วเหนือเสียงเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบของแรงดัน.

เครื่องสูบน้ำ รุ่นไฮเปอร์เจ็ท

ให้แรงดันปฏิบัติงานสูงสุดถึง 6,500 บาร์ [94,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว]

 

เป็นระบบน้ำแรงดันสูงที่ทันสมัยและแข็งแกร่งที่สุดที่มีอยู่ในอุตสาหกรรม.

การออกแบบเครื่องสูบน้ำให้มีความทนทานสูง

พร้อมด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะ ที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อสื่อสารกับอุปกรณ์อื่น ๆ มีแผงควบคุมเพิ่มเติมที่เครื่องสูบน้ำทำให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและตรวจสอบการทำงาน ชุดช่วยสตาร์ทมอเตอร์และแผงควบคุมวงจรไฟฟ้าถูกติดตั้งรวมอยู่ในโครงสร้างเครื่องที่ออกแบบสำหรับทนทานกับงานหนัก.

ชุดลูกสูบแรงดันสูงรุ่น ไฮเปอร์เพรชเชอร์ ขนาด 94,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว

ชุดลูกสูบแรงดันสูงรุ่น ไฮเปอร์เพรชเชอร์™ เคลื่อนที่ด้วยระบบไฟฟ้า ให้อัตราแรงดันสูงถึง 6500 บาร์ [94,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว] ใช้ก้านสูบเซรามิคที่ช่วยลดอาการสึกหรอของส่วนประกอบให้น้อยที่สุด.

ชุดซีลแรงดันสูงชนิดพิเศษ (ที่ได้รับสิทธิบัตร)

ระบบไฮเปอร์เพรชเชอร์เกิดขึ้นได้ด้วยชุดซีลแรงดันสูงชนิดพิเศษที่คิดค้นโดย Flow และได้รับสิทธิบัตรคุ้มครอง ด้วยลักษณะของการผนึกโลหะด้วยโลหะ. นวัตกรรมซึลชนิดพิเศษนี้ไม่เพืยงแต่ส่งมอบประสิทธิภาพที่ไม่มีผู้ใดเทียบเท่า แต่ยังง่ายต่อการซ่อมบำรุงอีกด้วย.

ระบบอัจริยะสำหรับตรวจสอบการทำงานอย่างสมบูรณ์

ชุดแปลงสัญญาณแรงดันแบบดิจิตอล, เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิของอุปกรณ์เช็ควาล์ว, ตรวจนับจำนวนครั้งของการเคลื่อนที่ของลูกสูบ, และอื่น ๆ ที่ปกติมักจะมีการตรวจสอบในเครื่องสูบน้ำแรงดันสูงรุ่น ESL ของ Flow. เมื่อติดตั้งพร้อมกับเครื่องจักรกลของ Flow ข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้จะถูกแสดงบนชุดควบคุมของผู้ปฏิบัติงานด้วย.

ชุดควบคุมแรงดันแบบอิเล็คโทรนิค

การตั้งค่าและควบคุมแรงดันได้ถูกควบรวมกับชุดควบคุมของ Flow ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมาก

ระบบควบคุมแรงดันสองระดับ

ให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนค่าแรงดันน้ำ 2 ระดับได้ง่าย ๆ ออกแบบเพื่อการใช้งานที่จำเป็นจะต้องเจาะด้วยแรงดันต่ำก่อนที่จะทำการตัดวัสดุด้วยแรงดันที่สูงกว่า.

การควบคุมการไหลของน้ำหล่อเย็น

ระบบควบคุมการไหลของน้ำหล่อเย็นใช้วาล์วที่ควบคุมด้วยอุณหภูมิเพื่อจัดการกับการไหลของน้ำหล่อเย็น และก็ช่วยลดปริมาณการใช้น้ำในขณะเดียวกัน

เครื่องมือช่วยอัดแรงดันลูกสูบไฮเปอร์เจ็ท

ใช้เครื่องมืออัดด้วยแรงดันไฮโดรลิคเพื่อช่วยให้การเปลี่ยนซีลเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และง่ายดาย

วาล์วไล่แรงดันสูงแบบอัตโนมัติ

วาล์วไล่แรงดันสูงแบบอัตโนมัติจะทำให้แรงดันในระบบลดลงจนเหลือ 0 บาร์ [0 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว] ภายใน 1 วินาทีหลังจากกดปุ่มปิดการทำงานของเครื่องสูบน้ำ. เมื่อเครื่องสูบน้ำได้ถูกทำให้ไม่มีกำลังไฟฟ้า หรือมีการกดปุ่มหยุดฉุกเฉิน โซลินอยด์วาล์วจะทำการปิดทางเข้าของน้ำกรองและน้ำหล่อเย็นโดยอัตโนมัติ ทางเลือกนี้จะแทนที่ชุดควบคุมการไหลของน้ำหล่อเย็นแบบอัตโนมัติและช่วยประหยัดน้ำให้มากที่สุด


คุณลักษณะเฉพาะ

อัตราแรงม้า

50 / 100 แรงม้า

ขนาดหัวฉีดที่ใหญ่ที่สุด

0.010 / 0.015 นิ้ว[0.254/0.381มม.]

ให้อัตราการไหล

0.643 / 1.37 แกลลอน/นาที[2.44 / 5.2 ลิตร/นาที]

อัตราการสร้างแรงดันสูงสุด

94,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว[6,483 บาร์]

อัตราแรงดันขณะปฏิบัติงาน

87,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว[6,000 บาร์]


การบริการ & การสนับสนุนทางเทคนิค

เราขออุทิศเพื่อคุณ. ระบบเครื่องสูบน้ำรุ่นไฮเปอร์เจ็ท ขนาดแรงดัน 94,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว ได้ถูกสนับสนุนโดยเครือข่ายการบริการระดับโลกที่เป็นที่รู้จักของ Flow. เอกสารทางด้านเทคนิค, การสนันสนุนทางโทรศัพท์, และสัญญาซ่อมบำรุง ณ สถานที่ปฏิบัติงาน มีพร้อมให้ท่านเลือกใช้บริการ กรุณาตรวจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในส่วนงานบริการของเรา.

ซ่อมบำรุง

ดั่งเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูงทั่วไป, เครื่องสูบน้ำรุ่นไฮเปอร์เจ็ทก็ต้องการบริการและการซ่อมบำรุงตามรอบเช่นกัน. Flow ได้ประดิษฐ์เครื่องมือชนิดพิเศษเพื่อให้การซ่อมบำรุงเป็นไปอย่างง่ายดาย มีความคงที่ และวางใจได้ สำหรับส่วนประกอบต่าง ๆ ของลูกสูบไฮเปอร์เจ็ท. ชุดเครื่องมือที่ออกแบบพิเศษนี้ประกอบไปด้วย ประแจสำหรับถอดท่อ ประแจคอม้า และชุดเครื่องมือสำหรับถอดซีล รวมทั้งท่านจะได้รับการ์ดฉุกเฉินทางการแพทย์สำหรับให้ผู้ใช้งานพกติดตัวไว้.

ปลอดภัยด้วยลักษณะการออกแบบ

เครื่องสูบน้ำได้ถูกออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย, วางใจได้, และสามารถปฏิบัติงานที่แรงดันต่อเนื่องได้ถึง 4150 บาร์ [60,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว] ในการใช้งานตัดทางอุตสาหกรรมหนักได้.

เครื่องสูบน้ำของFlow ได้ถูกผลิตในโรงงานที่ได้รับการรับรองจากสมาคมวิศวกรรมเครื่องกลแห่งอเมริกา (ASME). การรับรองของ ASME ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า Flow จะปฏิบัติตามกฎต่าง ๆ อย่างเคร่งครัด เช่นการสืบค้นที่มาของวัสดุ การออกแบบ การผลิต และความปลอดภัยของอุปกรณ์เก็บแรงดัน ตามกฏ ASME หัวข้อที่ VIII, ดิวิชั่น 3, และได้อนุญาตให้ทางเราใช้ตราสัญลักษณ์ U3 ประทับลงบนส่วนประกอบที่ตรงตามกฏระเบียบนั้น ๆ ได้.

อัตราความเร็วที่มีผล

อัตราแรงดันเท่านั้นที่กำหนดความเร็วของแรงฉีดน้ำ. ลองอ่านบทความทางเทคนิคและเรียนรู้ว่าทำไมระบบวอเตอร์เจ็ทของ Flow จึงสามารถตัดวัสดุด้วยความเร็วลำน้ำที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ขอรับบทความทางเทคนิค

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์

ค้นหาระบบและขนาดต่าง ๆ.

เปรียบเทียบเครื่องรุ่นต่าง ๆ ใน Mach Series