ประโยชน์ของวอเตอร์เจ็ท

เทคโนโลยีการตัดของวอเตอร์เจ็ท คือ หนึ่งในกระบวนการเครื่องมือเครื่องจักรกลที่เติบโตเร็วทีสุดในโลก เนื่องด้วยความสามารถอันหลากหลายและความง่ายในการดำเนินการ. มีประโยชน์มากมายถ้าหากเพิ่มความสามารถในการตัดด้วยวอเตอร์เจ็ทให้กับร้านของคุณ.

ความสามารถหลายด้าน คือ สิ่งที่มีคุณค่าที่สุด.

แอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท ตัดวัสดุ จาก 1/16" นิ้ว จนถึงความหนา 10 นิ้ว, ในจำนวนมากหรือน้อย. ถ้าคุณตัดเหมือนกันทุกวัน, หรือเปลี่ยนวัสดุตามความต้องการของลูกค้า, Flow วอเตอร์เจ็ทจะทำให้คุณทำงานได้สำเร็จ.


วอเตอร์เจ็ท คือ เครื่องจักรที่สุดยอดที่สุด, ไม่ว่าจะใช้อย่างไร. ทำไม? ที่สุดของความสามารถหลายด้าน มีประโยชน์ 3 ข้อหลักๆ ของ การตัดด้วยวอเตอร์เจ็ท.

การตัดด้วยความเย็น

หมายถึง ไม่มีความร้อน หรือความเครียด ในวัสดุที่ถูกตัด

ผิวขอบเรียบแบบผ้าซาติน

หมายถึง คุณสามารถได้รับชิ้นงานออกจากโต๊ะตัดได้เลย, ไม่ต้องเก็บงานในขั้นตอนที่ 2.

รอยตัดเล็กที่สุด

รอยตัดเล็กที่สุด และแม่นยำสูง รวมถึงความสามารถในการตัดได้ทุกวัสดุอย่างแท้จริง หมายถึง โอกาสอันมากขึ้น.


วอเตอร์เจ็ทเทคโนโลยี ใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม:

อุตสาหกรรมอากาศยาน

อุตสาหกรรมยานยนต์

พลังงาน

ก๊าซและน้ำมัน

การขนส่ง

เกษตรกรรม

สถาปัตยกรรม

ศิลปะ

เรียบง่ายไปกับวอเตอร์เจ็ท

Flow วอเตอร์เจ็ท สามารถทำให้คุณตัดวัสดุได้หลายหลายโดยง่าย. ตั้งค่าและติดตั้งได้ในไม่กี่นาที. ไม่ว่ามีรูปร่างอย่างไร, ขนาดหรือวัสดุใดๆ, ด้วยซอฟแวร์ที่ใช้งานง่ายทำให้งานง่ายขึ้น. เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับซอฟท์แวร์วอเตอร็เจ็ทของ Flow.

 

นำงานเข้าผลิตในองค์กร

ควบคุมได้และมั่นใจว่าคุณจะได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยความสามารถที่จะทำงานใด ๆ ด้วยตัวคุณเอง.

ตัดได้ทุกวัสดุ

ด้วยเทคโนโลยีวอเตอร์เจ็ทในร้านของคุณ มีประโยชน์ในความหลากหลายที่ไม่มีใครเทียบได้.

ขั้นตอนที่เรียบง่าย

ด้วยวอเตอร์เจ็ท, ได้ปริมาณงานที่เร็วขึ้นด้วยโปรแกรมและการตั้งค่าเครื่องจักรที่รวดเร็ว.

ความแม่นยำ

ความเที่ยงตรงของวอเตอร์เจ็ท เริ่มที่ความมั่นคงของโต๊ะวางชิ้นงาน, ตลอดจนการควบคุมลำน้ำวอเตอร์เจ็ท. เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะความแม่นยำ

 

Flow วอเตอร์เจ็ท สามารถผลิตชิ้นส่วนที่ความคลาดเคลื่อนน้อยมาก, บางระบบสามารถสร้างชิ้นงานที่ความคลาดเคลื่อนใกล้ 0.001" (0.025 มม). สำหรับการตัดด้วยวอเตอร์เจ็ท, ความคลาดเคลื่อนของชิ้นงานโดยทั่วไปจะอยู่ระหว่าง 0.003" และ 0.005" ของนิ้ว. สำหรับวัตถุหนาเกิน 1 นิ้ว เครื่องจักรจะสามารถผลิตชิ้นงานได้ จากไม่เกิน +/- 0.005 ถึง 0.100 นิ้ว (0.12 ถึง 2.5 มม).

ความคลาดเคลื่อนของแต่ละผู้ผลิตแต่ละรายมักต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความแตกต่างในด้านเทคโนโลยี เช่นการควบคุม และโครงสร้างของเครื่องจักร

ประโยชน์ต่อธรรมชาติ

เครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท คือ กระบวนการตัดด้วยความเย็นที่ ขจัดปัญหาการเสียรูปของโลหะ และเศษหลอมของโลหะ -ผลกระทบที่ไม่คาดคิดที่พบในระบบพลาสม่า และการตัดด้วยเลเซอร์.

เพิ่มเติม, ทั้งการตัดด้วยผงขัดโกเมนในระบบแอบราซีฟ และระบบตัดด้วยสน้ำสามารถที่จะถูกนำกลับมาใช้ใหม่ได้.