เทคโนโลยี หัวตัด

ชุดหัวตัดในระบบของคุณมีบทบาทสำคัญต่อประสิทธิภาพโดยรวมของวอเตอร์เจ็ทของคุณ จากการตัดแบบ 2 มิติที่แม่นยำ ไปยังตัวเลือกที่ตัดได้เร็วขึ้น และแม้กระทั่งแม่นยำมากขึ้น ความสามารถด้านงาน 3 มิติและหลายแกน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วของเรา สามารถใช้ได้ทั้งในรูปแบบเพียววอเตอร์เจ็ท และแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท เรียนรู้เพิ่มเติม

เทคโนโลยี หัวตัด

ชุดหัวตัดในระบบของคุณมีบทบาทสำคัญต่อประสิทธิภาพโดยรวมของวอเตอร์เจ็ทของคุณ จากการตัดแบบ 2 มิติที่แม่นยำ ไปยังตัวเลือกที่ตัดได้เร็วขึ้น และแม้กระทั่งแม่นยำมากขึ้น ความสามารถด้านงาน 3 มิติและหลายแกน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วของเรา สามารถใช้ได้ทั้งในรูปแบบเพียววอเตอร์เจ็ท และแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท เรียนรู้เพิ่มเติม

วอเตอร์เจ็ทแบบมาตรฐาน

ตัดวัสดุแทบทุกชนิด ได้อย่างง่ายด่าย

ในมาตรฐานการตัดด้วยวอเตอร์เจ็ท, ลำน้ำยังคงตั้งฉากกับวัสดุที่ถูกตัดตลอดเวลา ลำน้ำที่มีความเร็วเหนือเสียงจะเป็นตัวเร่งความเร็วให้อนุภาคผงขัดและกัดกร่อนวัสดุ จึงทำให้สามารถตัดวัสดุแข็งเช่น โลหะ, กระจก, หินและวัสดุคอมโพสิต การใช้ตัวแปรมาตรฐาน, หัวตัดชนิดนี้สามารถตัดวัสดุที่มีความแข็งจนเกือบจะถึงอลูมิเนียมออกไซด์เซรามิก (มักเรียกว่าอลูมิน่า, AD 99.9) และหนาได้กว่า 10 นิ้ว

คุณภาพของชิ้นงาน

ไม่มีผลกระทบด้านความร้อน, ไม่มีความเครียดทางกล, และสามารถผลิตชิ้นงานรูปทรงเรขาคณิตที่มีรายละเอียดมาก ๆ ได้

ความหลากหลาย

ตัดวัสดุได้เกือบทุกชนิด เช่นโลหะ, หิน, กระจก และวัสดุคอมโพสิต

ติดตั้งง่าย

ติดตั้งชุดหัวตัดเดียว ก็สามารถทำงานแอบราซีฟเจ็ทได้เกือบทั้งหมด

การวางชิ้นงานซ้อนกัน

เพิ่มผลผลิตด้วยการวางแผ่นวัสดุซ้อนกัน

ลำน้ำขนาดบาง

ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 0.020" ถึง 0.050"

ความคล่องตัว

สลับสับเปลี่ยนหัวตัดแบบแอบราซีฟหรือแบบเพียววอเตอร์เจ็ทได้อย่างรวดเร็ว


คุณลักษณะเฉพาะ

ซอฟท์แวร์

ซอฟท์แวร์ FlowMaster

ความหนาของชิ้นงาน

สามารถตัดงานได้หนาถึง 10 นิ้ว


อุปกรณ์เสริมสำหรับส่วนประกอบหลัก

หัวตัดรุ่น Paser 4

เทคโนโลยีหัวตัดรุ่น Paser UCL (ส่วนประกอบมีอายุการใช้งานสูง) ที่ขยายอายุการใช้งานของหัวฉีด และท่อผสมให้อยู่ระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ คุณจะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ลดลง เนื่องจากมีส่วนประกอบที่สิ้นเปลืองน้อยลง และช่วงเวลาการบำรุงรักษาจะลดลงอย่างมาก

หลักยูซีแอลเทคโนโลยีของ Flow อยู่ที่ชุดหัวฉีดที่โดดเด่น หัวฉีดชนิดเพชรแบบละเอียดเป็นหัวฉีดที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด เป็นหัวฉีดที่คงทนถาวรมากที่สุดที่สามารถรองรับแรงดันใช้งานขนาด 60,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว / 4150 บาร์หรือ 87,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว / 6000 บาร์ นอกจากนี้เรายังมีหัวฉีดประเภทอื่น ๆ ให้เลือ เช่น ทับทิม และไพลิน ซึ่งให้อายุการใช้งานที่ดีในราคาที่ลดลง

แตกต่างจากหัวตัดแบบแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ทอื่น ๆ, หัวตัด Paser 4 มีวัสดุสิ้นเปลืองเพียงสองชิ้น - คือหัวฉีดและท่อผสม ไม่มีหัวผสมแบบคาร์ไบด์ที่มีราคาแพงอยู่ในชุดหัวตัดที่มีเทคโนโลยีสูงนี้ คล้ายกับชุดหัวฉีดของเรา, เรามีท่อผสมหลายเกรด ที่มีประสิทธิภาพการทำงานต่าง ๆ กันให้เลือกใช้ ท่อผสมแบบคอมโพสิทคาร์ไบด์ชนิดนาโนเกรนเหล่านี้ทำหน้าที่เหมือนเป็นกระบอกปืนไรเฟิล ให้ผงขัดพุ่งและเร่งเข้าสู่ลำน้ำสำหรับตัดที่มีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์ช่วยดูดทรายเพื่องานเจาะ อัลตราเพียร์ซ

เทคโนโลยีอุปกรณ์ช่วยดูดทรายเพื่องานเจาะ อัลตร้าเพียร์ซ™ ช่วยให้เจาะวัสดุเปราะและวัสดุลามิเนต เช่นหินอ่อน, หิน, กระจก และวัสดุคอมโพสิต อย่างวางใจได้

วัสดุที่เปราะบางเช่นนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดหลุมรอยแตก หรือเสียหายในระหว่างการเจาะด้วยแรงดันสูง อุปกรณ์อัลตร้าเพียร์ซTM เป็นอุปกรณ์เสริมของหัวตัดที่ช่วยให้ หัวตัด Paser 4 เจาะไปที่วัสดุเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลา และวัตถุดิบ รวมทั้งเพิ่มคุณภาพให้กับชิ้นงานสำเร็จรูป ความพิเศษของอุปกรณ์อัลตร้าเพียรซ์ คือการออกแบบที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ด้วยการดึงผงขัดเข้าไปยังหัวตัดภายในเสี้ยววินาทีก่อนที่วอเตอร์เจ็ทเริ่มต้นเพื่อให้วอเตอร์เจ็ทมีอนุภาคผงขัดในลำน้ำทันที

ไดนามิคคอนทัวร์ฟอลโลเว่อร์และเซ็นเซอร์ป้องกันการชน

ไดนามิคคอนทัวร์ฟอลโลเว่อร์™ (DCF) ช่วยตั้งค่าอัตโนมัติและติดตามสำหรับระยะห่างระหว่างปลายท่อผสมและวัสดุที่กำลังถูกตัด เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำมากขึ้น

ใช้ขาสามขาอิสระส่งสัญญาณค่าความสูงต่าง ๆ ในขณะที่ตัดวัสดุ โดยการเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบ 360 องศาในระนาบ XY รูปแบบระนาบ XY จะถูกสื่อสารไปยังแกน Z เพื่อปรับค่าความสูงทันทีเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการตัด จะทำงานร่วมกับชุดหัวตัดทั้งแบบมาตรฐานและแบบไดนามิควอเตอร์เจ็ท

นอกจากนี้ไดนามิคคอนทัวร์ฟอลโลเว่อร์™ ยังสามารถนำมาใช้กับอุปกรณ์เสริมเซ็นเซอร์ป้องกันการชน - ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบการชนกับสิ่งกีดขวางและหยุดเครื่องก่อนที่ความเสียหายจะเกิดขึ้น