เทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำ

เครื่องสูบน้ำเป็นหัวใจสำคัญของระบบวอเตอร์เจ็ท ในการทำให้น้ำมีแรงดันเพื่อที่จะส่งไปยังหัวตัดอย่างต่อเนื่อง และเกิดเป็นลำน้ำวอเตอร์เจ็ทที่มีความเร็วเหนือเสียงเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบของแรงดัน.

เทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำ

เครื่องสูบน้ำเป็นหัวใจสำคัญของระบบวอเตอร์เจ็ท ในการทำให้น้ำมีแรงดันเพื่อที่จะส่งไปยังหัวตัดอย่างต่อเนื่อง และเกิดเป็นลำน้ำวอเตอร์เจ็ทที่มีความเร็วเหนือเสียงเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบของแรงดัน.

เครื่องสูบน้ำสำหรับทุกการใช้งาน

 

ปัจจุบันกระบวนการตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ทมีการใช้เครื่องสูบน้ำอยู่ 2 ชนิด: เครื่องสูบน้ำชนิดลูกสูบเคลื่อนที่แนวตรง และเครื่องสูบน้ำขับเคลื่อนโดยตรงแบบหมุน ทั้งเครื่องสูบน้ำแบบลูกสูบและแบบขับเคลื่อนโดยตรงมีความสามารถในการผลิตน้ำแรงดันสูงได้อย่างน่าไว้วางใจ สำหรับการใช้งานทางด้านอุตสาหกรรมหนักให้กับผู้ผลิตในปัจจุบัน.

Flow เป็นผู้ผลิตชั้นนำที่มีขอบข่ายเทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำที่กว้างมากที่สุดในโลก ตั้งแต่ระบบลูกสูบเคลื่อนที่แนวตรง ไปถึงเครื่องสูบน้ำขับเคลื่อนโดยตรงแบบหมุน.


ระบบขับเคลื่อนโดยตรง: เครื่องสูบน้ำระบบขับเคลื่อนโดยตรงแบบหมุนคืออะไร ?

ให้อัตราแรงดันได้สูงถึง 4,150 บาร์ [60,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว]

เครื่องสูบน้ำรุ่นไฮเพล็กซ์ ไพร์ม ในตระกูลเครื่องสูบระบบขับเคลื่อนโดยตรง เป็นเครื่องสูบน้ำที่มีประสิทธิภาพในด้านการประหยัดพลังงาน, มีขนาดกระทัดรัด และมีโครงสร้างที่แข็งแรง เครื่องสูบน้ำรุ่นไฮเพล็กซ์ ไพร์ม มีให้ท่านเลือกด้วยลักษณะองค์ประกอบที่หลายหลาย ที่ออกแบบเพื่อการผลิตน้ำแรงดันสูงให้กับระบบการตัดได้อย่างน่าเชื่อถือ.

เครื่องสูบน้ำระบบขับเคลื่อนโดยตรงแบบหมุนคืออะไร ?

ระบบลูกสูบแรงดันสูง: เครื่องสูบน้ำระบบลูกสูบขับเคลื่อนแนวตรงคืออะไร?

ให้อัตราแรงดันสูงถึง 6,500 บาร์ [94,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว]

เครื่องสูบน้ำประเภทนี้เป็นเครื่องต้นตำรับ, เป็นเทคโนโลยีที่ใช้มากที่สุดในกระบวนการตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ท เครื่องสูบน้ำระบบลูกสูบของ Flow เป็นเครื่องสูบน้ำแรงดันสูงที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดที่มีอยู่ขณะนี้ ด้วยอัตราแรงดันตั้งแต่ 40,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว ถึง 94,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว

เครื่องสูบน้ำระบบลูกสูบของเรามีความน่าเชื่อถือ และพิสูจน์แล้วว่าส่งมอบน้ำแรงดันสูง รวมถึงน้ำแรงดันสูงพิเศษ (ไฮเปอร์เพรชเชอร์) ให้กับระบบการตัดของท่าน

เครื่องสูบน้ำระบบลูกสูบขับเคลื่อนแนวตรงคืออะไร?

อัตราความเร็วที่มีผล

อัตราแรงดันเท่านั้นที่กำหนดความเร็วของแรงฉีดน้ำ. ลองอ่านบทความทางเทคนิคและเรียนรู้ว่าทำไมระบบวอเตอร์เจ็ทของ Flow จึงสามารถตัดวัสดุด้วยความเร็วลำน้ำที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ขอรับบทความทางเทคนิค

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์

ค้นหาระบบและขนาดต่าง ๆ.

เปรียบเทียบเครื่องรุ่นต่าง ๆ ใน Mach Series