แหล่งข้อมูล

ข้อมูลเกี่ยวกับวอเตอร์เจ็ท, วิธีที่คุณต้องการ

ดูการแสดงสด พิมพ์ อ่าน แชร์ ฟังและเรียนรู้ หรืออ่านเมื่อท่านว่าง เราขอเชิญให้คุณเพลิดเพลินไปกับคอลเลกชั่นแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับวอเตอร์เจ็ทที่มีมากมาย สร้างขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวอเตอร์เจ็ท ในวิธีที่เหมาะกับคุณที่สุด

เชิญชิมวีดีโอคลิป

การตัดด้วยวอเตอร์เจ็ท มีกระบวนการที่น่าตื่นตาตื่นใจ และมีความน่าสนใจที่จะเฝ้าชม  นั่ง พักผ่อน และชมขั้นตอนในการดำเนินการของ Flow วอเตอร์เจ็ท

แนะนำซอฟท์แวร์ FlowXpert 2015

FlowXpert 2015 ซอฟท์แวร์รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับงานวอเตอร์เจ็ทแบบ 3 มิติ ที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ใช้งานง่ายและรวดเร็ว

ดาวน์โหลด

บางครั้งมันเป็นการดีที่จะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์ในรูปแบบทางกายภาพที่จับต้องได้ มาดูโบรชัวร์ และเอกสารไวท์เปเปอร์ที่ครอบคลุมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การประยุกต์ใช้งาน ซอฟท์แวร์ อุปกรณ์ต่าง ๆ เทคโนโลยีวอเตอร์เจ็ท และอื่น ๆ อีกมากมาย. ตรวจสอบ ดาวน์โหลด และอ่านเมื่อท่านว่าง

การสัมนาทางเว็บ

ดูงานนำเสนอแบบย่อโดยผู้เชี่ยวชาญในเรื่องวอเตอร์เจ็ท ทบทวนงานนำเสนอก่อนหน้า หรือลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมถ่ายทอดสดที่กำลังจะมาถึง ที่ซึ่งคุณสามารถได้รับคำตอบสำหรับคำถามของคุณในช่วงการถามตอบ  ดูวันที่การสัมนาทางเว็บที่กำลังจะมาถึง หรือฟังบันทึกการนำเสนอก่อนหน้านี้

Featured Webinar

Webinar แนะนำ: การตัดด้วยแรงดันสูง และ 3 มิติ

สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีการตัดด้วยวอเตอร์เจ็ทล่าสุดหรือไม่? ในงานนำเสนอแบบย่อนี้ ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีวอเตอร์เจ็ท จะเปิดเผยเหตุผลว่าทำไมแรงดันที่สูงกว่าจึงทำงานได้ดีกว่า และยังได้กล่าวถึงวิวัฒนาการการตัดจาก 2 มิติ ไปเป็น 3 มิติ. สามารถดูได้ในภาษาอังกฤษเท่านั้น

ดาวน์โหลด การสัมนาทางเว็บ

สัมนาทางเว็บที่ผ่านมา

วิวัฒนาการของการเขียนโปรแกรมวอเตอร์เจ็ท

ในงานนำเสนอของการสัมนาทางเว็บครั้งนี้, ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวอเตอร์เจ็ทได้หารือเกี่ยวกับความท้าทายทั่วไปของวอเตอร์เจ็ท คือประวัติของซอฟท์แวร์และการเขียนโปรแกรมสำหรับงานวอเตอร์เจ็ท พวกเขายังได้แบ่งปันตัวอย่างจริงของการตัดวอเตอร์เจ็ทแบบ 5 แกน. สามารถดูได้ในภาษาอังกฤษเท่านั้น

ดาวน์โหลด การสัมนาทางเว็บ

ทำไมคุณควรพิจารณาเลือกวอเตอร์เจ็ท

ในงานนำเสนอของการสัมนาทางเว็บครั้งนี้, ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวอเตอร์เจ็ทได้หารือเกี่ยวกับอะไรที่ทำให้วอเตอร์เจ็ทมีความพิเศษ, มีประสิทธิภาพ และประโยชน์ของความคล่องตัว พวกเขายังได้อ้างอิงถึงการประยุกต์ใช้งานที่อยู่ตัวแล้ว และการประยุกต์ใช้ที่เพิ่งเกิดใหม่. สามารถดูได้ในภาษาอังกฤษเท่านั้น

ดาวน์โหลด การสัมนาทางเว็บ

การตัดงานวอเตอร์เจ็ท 3 มิติ: เพิ่มมิติใหม่ของโอกาส

ในการนำเสนอของการสัมนาทางเว็บครั้งนี้, ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวอเตอร์เจ็ทได้หารือเกี่ยวกับความท้าทายที่โดดเด่น ต่อการตัดวอเตอร์เจ็ทแบบหลายแกน และการใช้เทคโนโลยีวอเตอร์เจ็ทหลายแกนเพื่อผลิตชิ้นงานที่มีความซับซ้อนสูง พวกเขายังแบ่งปันตัวอย่างของเทคโนโลยีล่าสุด ไดนามิควอเตอร์เจ็ท เอ็กซ์ดี ว่ามีการทำงานอย่างไร และสามารถใช้ในขยายธุรกิจให้เติบโตได้อย่างไร. สามารถดูได้ในภาษาอังกฤษเท่านั้น

ดาวน์โหลด การสัมนาทางเว็บ

สารานุกรมวอเตอร์เจ็ท

คำศัพท์หรือเงื่อนไขต่าง ๆ ของวอเตอร์เจ็ทอาจดูเหมือนผิดปกติถ้าหากคุณยังใหม่กับเทคโนโลยีนี้  ทบทวนคำจำกัดความของเทคโนโลยีวอเตอร์เจ็ท (จากคำที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และคำที่ครุมเครือ), เพื่อที่คุณจะได้รู้สึกมั่นใจในความรู้เกี่ยวกับวอเตอร์เจ็ทของคุณ

เข้าสู่แหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์นี้ เพื่อช่วยให้ความชัดเจนเกี่ยวกับคำศัพท้ทางด้านวอเตอร์เจ็ท-

เข้าเยี่ยมชมสารานุกรมวอเตอร์เจ็ท

ถาม ดร.Hashish

ดร.โมฮัมหมัด ฮาชีช เป็นหัวหน้าทีมวิศวกรของ Flow ในปี 1970 และเป็นผู้ประดิษฐ์ระบบแอบราซีฟวอเตอร์เจ็ท.  ดร.ฮาชีชคือผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในการออกแบบอุปกรณ์แรงดันสูง (ด้วยสิทธิบัตรมากกว่า 45 ชิ้น) และ เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านไตรโบโลยี (Tribology) และค่อนข้างเป็นคนตรง เป็นบุคคลหนึ่งที่ดีที่สุด และยอดเยี่ยมที่สุดที่คุณจะได้พบ

แม้จะมีรายการประกาศณียบัตรกองเท่าภูเขา เขาก็ยินดีที่จะตอบคำถามวอเตอร์เจ็ทส่วนตัวของคุณ

ถามคำถามของคุณ